STT chân thành Này các chàng trai tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi

Đăng bởi: Tường Vi
Loading...

17 tuổi, bạn nên trưởng thành rồi. Hãy nhìn xem bạn đã cao hơn mẹ mình bao nhiêu, lưng bạn đã rộng hơn lưng bố bao nhiêu. 17 tuổi, bạn nên biết suy nghĩ rồi.

Cô gái mà bạn thích năm 17 tuổi là người mà cả đời này bạn sẽ không bao giờ quên.

 

Nhiều cô gái từ chối bạn, không phải vì bạn xấu, cũng không phải vì bạn lùn, mà chỉ đơn giản là vì bạn không biết nói chuyện, không phải quá dài dòng thì là quá lạnh lùng.

Nếu như không thể đảm bảo tương lai cho cô ấy, xin đừng đưa cô ấy lên giường, đừng chơi đùa cô ấy, hãy tôn trọng và sống có trách nhiệm với cô ấy.

 

Đừng hỗn hào. Hãy đối xử tốt với bố mẹ mình một chút.

 

Đó là cô gái mà bạn dùng một viên kẹo cũng có thể thu phục được, cũng là cô gái mà bạn đánh đổi bằng mười ngọn núi bằng vàng cũng chẳng thể tìm trở lại.

 

STT chân thành Tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi

 

Trong phong độ tương lai của bạn có cất giấu những cuốn sách bạn đã từng đọc, những chặng đường bạn đã từng qua và những con người đã từng yêu. Quá khứ không thể quay lại được, hãy biết quý trọng hiện tại.

 

Dù là 17 tuổi hay 70 tuổi, xin hãy nhớ! Đã là đàn ông con trai thì không được đánh con gái! Nhớ nhé! 

 

Có thể sau này, bạn phải tặng người khác bó hoa 100 nghìn, cây son môi 1 triệu, cái đồng hồ 10 triệu. Nhưng tình yêu của bạn, lại bắt đầu từ cốc trà sữa có 10 nghìn. Vậy nên, hãy trân trọng cô gái ngố ngố, đáng yêu bên cạnh bạn hiện tại!

 

17 tuổi, việc cần thiết nhất lúc này là cố gắng học hành, lo ôn thi Đại học cho tốt.

Đừng học hút thuốc, nhìn vậy chẳng oai phong, cũng chẳng cool ngầu chút nào đâu. So với việc hút thuốc, uống rượu, bạn sẽ đẹp trai hơn cả khi chơi bóng đá, khi tập bóng rổ... 

 

Trong lúc cơ thể còn đang phát triển, đừng nghiện xem cái thứ phim mà hai, ba người là có thể diễn xong.

 

STT chân thành Tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi

 

Có thể trẻ con, có thể nghịch ngợm, nhưng không thể ngông cuồng không coi ai ra gì, có thể dũng cảm, nhưng không thể cậy mạnh, 17 tuổi, bạn còn chưa đủ năng lực để trở thành người hùng của bất kì ai.

 

17 tuổi, bạn đã bắt đầu phải biết gánh vác, biết chịu trách nhiệm. 

 

Sống ở đời, không thể không lương thiện, nhưng không thể quá lương thiện. Gặp chuyện có thể nhịn thì phải nhịn, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện. Phụ nữ luôn hiểu phụ nữ nhất, vậy nên đừng bao giờ xem nhẹ lời khuyên của một phụ nữ dành cho bạn.

 

Tuổi trẻ không phải dùng để thoát ế, mà dùng để thoát nghèo, thoát khổ.

17 tuổi năm đó, hôn trán người ấy còn chưa dính đầy phấn trang điểm.

 

Nhất định phải trân trọng cô gái ở bên các chú năm 17 tuổi. Bởi vì khi đó cô ấy còn chưa tính toán cái gì, chỉ hi vọng chú em có thể tốt hơn nữa. Thi đỗ đại học rồi, mấy đứa sẽ phát hiện ra con gái ở đại học sẽ “vật chất hóa” hơn ở cấp 3 nhiều.

 

 Cô gái không chê bạn nghèo, không chê bạn xấu, sau này chắc chắn bạn không gặp được người thứ 2 như vậy nữa đâu.

 

Đừng nghĩ rằng thế giới ngoài kia thật tuyệt vời. Nếu trường học là mắt bão, im lặng và vô vị, vậy xã hội chính là những cơn cuồng phong bão tố vây quanh, sẽ thổi bạn tới nơi mà bạn chẳng muốn tới, sẽ biến bạn trở thành người bạn chẳng muốn trở thành. 

 

Mơ ước không nhất định sẽ trở thành hiện thực, nhưng nó đáng để được theo đuổi.

 

Đừng cả ngày chỉ biết đánh nhau. Bạo lực không phải cách giải quyết mọi vấn đề. Hôm nay bạn đánh người ta một đấm, ngày mai rất có thể bạn sẽ bị người ta đâm một dao.

 

17 tuổi, bạn nên trưởng thành rồi. Hãy nhìn xem bạn đã cao hơn mẹ mình bao nhiêu, lưng bạn đã rộng hơn lưng bố bao nhiêu. 17 tuổi, bạn nên biết suy nghĩ rồi. 

 

Thích một người vậy hãy nói ra, đừng làm trò dây dưa, mập mờ. Bạn còn trẻ, còn có quyền dũng cảm điên cuồng mà yêu một lần.

 

Đừng chỉ biết đắm mình trong chơi game, đọc truyện vào những năm tháng còn cố gắng được

 

17 tuổi, đừng thấy phiền khi phải dạy mẹ dùng smart-phone thế nào, vì mẹ từng dạy bạn dùng thìa. Càng không nên thấy phiền khi mẹ cứ mãi "lải nhải" bên tai bạn.

 

STT chân thành Tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi

 

Đừng suốt ngày chỉ biết chơi như thế. Bố mẹ tốn tiền cho mấy đứa đi học không phải để mấy đứa đổi địa điểm chơi đâu đấy nhé. Đừng có bướng bỉnh, nối giận với bố mẹ. Bố mẹ đã vì mấy đứa mà bỏ ra tất cả tâm tư tình cảm cũng như công sức của cải rồi đấy. 

 

Đừng cho rằng cả ngày lên bar, kết bạn với anh em giang hồ ăn chơi lêu lổng là ngầu lắm. Hãy rửa mắt cho sạch đi, bên trong cái gọi là anh em đấy có bao nhiêu đứa bạn bao nhiêu đứa là bè. Đừng có suốt ngày chỉ biết “trăng hoa”, rồi sẽ có ngày nhận báo ứng đấy. Bây giờ mấy đứa cố gắng bao nhiêu thì sau này bố mẹ mấy đứa được hưởng phúc lớn bấy nhiêu.

 

Lời kết :Tuổi 17 – những cô cậu có nghe tôi nói không, hãy cố gắng và không thôi chùn bước, ngày hạnh phúc đó sẽ đến nhanh thôi, nếu ta biết nỗ lực và không thôi hy vọng.

 

Từ khóa tìm kiếm google: stt tuổi 17, stt tuổi 17 cần trưởng thành, stt học trò

Comment

Loading...

Bài viết mới

Stt tình yêu là những đớn đau khó quên nhất trong cuộc đời
Đôi khi không nhất thiết cứ cười thì mặc định là đang vui, cứ khóc là phải buồn, chuyện gì rồi cũng có lý do của nó cả, ngừng day dứt về quá khứ, về...
Stt yêu một cô gái hơn tuổi anh sẽ thấy cuộc sống bình yên
Cô gái hơn tuổi của anh, em đã nghe câu nói này suốt bao nhiêu lần trong suốt cuộc tình của đôi mình? Người ta lấy dẫn chứng thực tế rằng, khi em đã...
Stt yêu đủ rồi mình cưới nhau đi em
Anh đã chán những buổi hẹn hò chóng vánh. Anh thì nhanh nhanh chóng chóng trở về, em cũng phải tất tả ngược xuôi. Nhà hai đứa ở hai đầu thành phố,...
Stt cấp 3 là một thời thanh xuân không thể nào quên
Tôi đã từng nghĩ thanh xuân là một khoảng thời gian rất dài. Bạn và tôi bên nhau, cứ như thế trải qua những tháng ngày bình lặng trên ghế nhà trường...
stt suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống mà bạn nên biết để thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn
Khi bạn lớn lên, bạn sẽ nhận ra vòng tròn bạn bè của bạn sẽ trở nên nhỏ đi. Bạn gần gũi với ai đó hôm nay và đột nhiên một ngày nào đó bạn không còn...
Stt khi cảm thấy cuộc sống quá mệt mỏi hãy sống như một đứa trẻ
Hãy sống như một đứa trẻ: muốn làm một điều gì sẽ cố gắng để làm cho kỳ được, không sợ vấp ngã, không sợ thất bại. Sẵn sàng làm lại từ đầu và tuyệt...
Những stt hay khi nhớ người yêu cũ, nhớ người em từng thương rất nhiều
Phải chia tay 1 người khi mà mình vẫn còn yêu rất nhiều thì còn nỗi đau nào hơn thế hả anh? Người ta nói chia tay mà vẫn còn yêu thì đó là một sự...