Dấu hiệu nhận biết mối quan hệ của bạn đã xuất hiện người thứ ba

Đăng bởi: Đỗ Thắm
Loading...

Chuyện tình cảm vốn đã rất mệt mỏi và nhiều chông gai khi mà cả hai đều có điểm khác biệt. Nhưng sự xuất hiện của người thứ ba mới là điều nguy hiểm nhất đưa mối quan hệ của bạn đến bờ rạn nứt. Vì thế hãy lưu tâm những dấu hiệu của người thứ 3 để bảo vệ tình cảm của mình khỏi nguy cơ đó.

1. Anh ta ít dành thời gian cho bạn hơn

Con gái sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu này. Những cuộc hẹn hò dần thưa thớt và lý do chàng ta đưa ra là: anh bận, anh không khỏe, trời mưa to,… Nếu bạn tin điều đó là sự thật cũng tốt thôi: “mắt không thấy, tim không đau”. Tuy nhiên, sự thật sớm muộn gì cũng sẽ lộ rõ.

Với chuyện tình yêu, sẽ chẳng có ai bận rộn đến nỗi không thể dành chút ít thời gian cho người mình yêu. Chẳng qua là anh ta bận quan tâm đối tượng khác mà thôi. Để ý mà xem, những lúc anh ta nói bận, bạn có liên lạc được không?

Thường xuyên đi ngủ sớm và kết thúc cuộc trò chuyện trước cũng là một dấu hiệu bất thường cho mối quan hệ của các cặp đôi. Hãy thử kiểm tra một chút, có khi anh ta bảo đi ngủ nhưng thực chất, Facebook, Zalo vẫn online ầm ầm và đang chat chit thâu đêm với một đối tượng mới mà thôi.

2. Điện thoại, laptop trở nên bí mật

Đồng ý là trong tình yêu, ai cũng cần có một khoảng trời riêng của mình. Điện thoại, laptop là vật riêng tư nên chàng có cài đặt mật khẩu cũng là điều bình thường và chúng ta nên tôn trọng nó. Tuy nhiên, trong trường hợp ngay từ lúc yêu nhau, anh ta đã rất thoải mái để bạn sử dụng điện thoại, chơi Facebook mà không kiêng kị nhưng bây giờ, lại quay ngoắt 180 độ.

Cài đặt mật khẩu, đi đâu cũng phải kè kè điện thoại bên cạnh và bạn không bao giờ có thể tiếp cận được như trước nữa. Dấu hiệu này thật sự khả nghi. Bởi nếu không có gì mờ ám thì việc gì phải thế? Hãy cẩn thận về tình yêu của hai người.

3. Bạn không còn là người đầu tiên anh ấy tìm tới khi cần chia sẻ

Trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của ai đó là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, để duy trì "ngôi vị" đó còn khó hơn gấp bội. Anh ta gặp khó khăn, đành tìm cô ấy giúp đỡ. Anh ta buồn phiền, nhắn tin gọi nàng ta ra tâm sự. Anh ta vui vẻ, cô ấy xuất hiện chung vui. Và anh ta giải thích: cô ấy là bạn thân, là em gái kết nghĩa,… Tin nổi không?

Rốt cuộc thì tình yêu là gì mà mỗi khi buồn vui, khó khăn, vất vả thì người anh ta nghĩ đến và tìm đến đầu tiên không phải là bạn?

Nếu chàng không chia sẻ những vướng mắc với bạn đầu tiên mà tìm đến với người con gái khác, chắc chắn cô ấy đã hiểu và có khả năng lắng nghe cao hơn bạn. Khi đó, giữa bạn và người ấy đã có khoảng cách nhất định và chúng sẽ lớn dần nếu bạn không có biện pháp thu hẹp chúng lại.

4. Hay đề cập tới “cô ấy”

Một khi để ý đến người nào đó, chúng ta thường có xu hướng nói về họ thao thao bất tuyệt. Chả cần người nghe có hứng thú không nhưng chỉ cần ta được nói, được kể, được hồi tưởng về đối phương là đã đủ hạnh phúc rồi.

Do vậy, hãy cảnh giác nếu người yêu của bạn thường xuyên đề cập đến một cô gái khác mỗi khi cả hai chuyện trò. Đó có thể những lời khen, thán phục về tính cách, công việc hoặc vẻ đẹp của nàng ta.

Khi chàng nhắc tới người thứ ba với tần suất liên tục, là một trong những dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ của bạn đang đi xuống. Trong phần lớn trường hợp, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi chàng chỉ nhắc tới một người duy nhất trong số rất nhiều bạn bè của chàng. Tuy đấy không phải ấn đề quá nghiêm trọng nhưng biểu hiện này cũng thể hiện mối quan tâm của chàng dành cho cô nàng kia không hề ít.

5. Anh ấy làm những việc mà chưa bao giờ bạn từng làm

Nếu là việc bạn không hề thích thì việc chàng rủ người khác thực hiện cùng là điều không có gì lạ. Ví dụ như bạn không thích sách mà anh ấy luôn có thói quen đọc sách trước khi ngủ thì việc anh ấy đi cùng một người bạn tới thư viện chọn sách không mấy lạ lẫm. Tuy vậy, nếu bạn đã từng rủ người yêu tham gia lớp học thiền không thành công mà cô ấy có thể rủ được thì hãy cẩn thận. Chắc chắn cô gái này có sức ảnh hưởng tới chàng mạnh hơn bạn nhiều.

6. Sự xuất hiện thường xuyên của người thứ 3 trong khoảng thời gian của hai bạn

Nếu những bữa trưa hoặc buổi đi chơi của cả hai đột nhiên xuất hiện thêm thành viên thứ ba thì bạn cũng cần đặc biệt cẩn trọng. Rất có thể mối quan tâm của chàng đã dần chuyển hướng sang người mới và bạn không còn là ưu tiên lớn nhất. Tuy vậy, đừng làm sự việc quá căng thẳng khi mọi chuyện còn chưa rõ ràng. Nếu làm căng mọi chuyện, có khi bạn lại trở thành người phá hoại mối quan hệ mà mình đang sở hữu.

Lời kết: Bất cứ sự suy luận nào cũng xuất hiện sai sót, không phải hoàn toàn chính xác. Những dấu hiệu trên cũng như vậy, cho nên bạn cần thận trọng và tinh ý. Đừng nóng vội mà quy kết oan cho nửa kia khi chưa có được những bằng chứng rõ ràng nhé! Hãy tỉnh táo để nhận biết rõ ràng, chính xác, đừng để sự đa nghi chèn ép lí trí.

Từ khóa tìm kiếm google: dấu hiệu xuất hiện người thứ 3, dấu hiệu ngoại tình, dấu hiệu của người thứ 3
Loading...

Comment

Bài viết mới

Những ngày mưa luôn khiến cho con người ta không khỏi bâng khuân, rối bời trong những dòng cảm xúc phức tạp. Ngày mưa ấy, có đôi khi bất chợt là...
Những lời chúc tuyệt vời nhất gửi đến mẹ, người phụ nữ quan trọng nhất đời con nhân ngày 20/10
Mẹ là người suốt một đời đã hi sinh tất cả vì chồng, vì con. Chính bởi lẽ đó mà con cái thường quan tâm, lo lắng cho mẹ nhiều hơn. Trong một năm,...
Stt yêu đơn phương bạn thân, đó là nỗi đau trên cả đơn đơn phương
Yêu đơn phương đã khổ nhưng trên cả đơn phương chính là đơn phương bạn thân. Yêu bạn thân, là đúng hay là sai? Yêu bạn thân, nên tỏ tình hay không tỏ...
Những status ngọt ngào dành cho nửa thế giới nhân ngày phụ nữ Việt Nam
Thế là một ngày 20/10 nữa lại sắp đến. Ngày mà nam giới dành mọi điều tốt đẹp nhất cho phái đẹp. Bạn đã chuẩn bị những lời chúc tuyệt vời nhất cho...
Stt hay nói về sự thiệt thòi của con gái, hãy yêu thương họ nhiều hơn
Con gái dù là trong tình yêu hay cuộc sống thì cũng luôn là những người chịu nhiều hi sinh, thiệt thòi hơn. Có lẽ vì thế mà người ta gọi phụ nữ là...
Stt hay dành tặng người phụ nữ quan trọng nhất với bạn nhân ngày 20/10
Thượng đế không thể lúc nào cũng bảo vệ chúng ta, vì vậy, ngài đã ban cho chúng ta một người mẹ. Mẹ chính là người phụ nữ quan trọng nhất trong suốt...
Hãy đọc những stt về sự cảm thông trong tình yêu nếu muốn lâu bền bên nhau
Cuộc sống này đâu có ai sinh ra đã là người hoàn hảo, trong tình yêu cũng vậy, đôi bên đều có những nhược điểm của riêng mình, vậy tại sao chũng ta...