STT sống đừng chỉ biết nhận về mà hãy cho đi

Đăng bởi: Bằng Lăng

Làm điều tốt sẽ luôn được đền đáp, sống ích kỉ phải gánh chịu sự thiệt thòi. Cho đi sẽ nhận lại! Bạn hãy nhớ điều đó và tập “cho đi”.

Hãy cứ cho đi sẽ nhận lại gấp trăm ngàn lần yêu thương. Trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương, cái được nhận lại còn lớn lao gấp bội lần.

 

“Gieo nhân nào gặp quả ấy” đó chính là quy luật nhân quả. Hôm nay chúng ta trao yêu thương thì ngày mai chúng ta cũng sẽ nhận yêu thương.

 

Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình. Bạn đã hòa vào dòng chảy của cuộc sống, của đời người.

 

Sống hãy biết cho đi để cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa. Hãy biết cho đi để mọi người thân thiện với nhau hơn. 

STT sống đừng chỉ biết nhận về mà hãy cho đi

Đâu phải ai cũng quên mình vì người khác. Nhưng xin đừng quá chú trọng đến cái tôi của chính bản thân mình. Xin hãy sống vì mọi người để cuộc sống không đơn điệu và để trái tim có những nhịp đập yêu thương.

 

Sống đừng quá ích kỉ, chúng ta hãy sống hết mình với người khác đi, rồi bạn sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui hạnh phúc từ nơi người khác. “Cho đi là hạnh phúc hơn nhận về”.

Cuộc sống của mỗi người sẽ trở nên tầm thường nếu chỉ biết nhận mà không biết cho. Vì thế, sống, hãy đừng chỉ biết nhận lấy, mà còn học cách cho đi.

 

Phải cho đi rồi mới nghĩ đến chuyện nhận lại, trao yêu thương để nhận lại yêu thương sẽ làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy cho đi rồi sẽ được nhận lại, không nhận gì thì cũng đã được cho.

STT sống đừng chỉ biết nhận về mà hãy cho đi

Hãy cho đi thật nhiều, những gì bạn nhận lại được, đó là sự thanh thản, niềm vui khi cảm thấy mình làm được điều có ích.

 

Hãy sống và yêu thương, biết cho đi nhiều hơn là nhận lại. Cuộc sống này vốn dĩ rất diệu kì, vậy nên nếu có thể mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người khác , trong khả năng của mình bạn hãy cứ hào phóng cho đi.

 

Chung tay giúp đỡ mọi người là cách để mõi một chúng ta cho đi và nhận lại, tiến thêm một bước nữa trên con đường cảm hóa phần “con”… Là cách để ta sống ý nghĩa hơn, trọn vẹn hơn…

 

Lời kết: Nếu thấy rằng cho đi là hạnh phúc, bạn sẽ nhận lại hàng ngàn điều hạnh phúc, và hàng ngàn những người khác sẽ "cho" bạn.

Từ khóa tìm kiếm google: stt cuộc sống, sống là cho đi, cho đi và nhận lại, đừng sống ích kỉ, chân lí cuộc sống

Cùng chủ đề

STT Sống hãy biết nói lời cảm ơn với cuộc đời
Thức dậy mỗi sớm mai để đón chào ngày mới thật là tuyệt vời và bạn hãy nói lời “Cảm ơn”mà cuộc sống đã ban tặng những điều tốt đẹp.
 Bài học cuộc sống đã dạy cho chúng ta qua những stt ý nghĩa
Cuộc sống là một hành trình dài với rất nhiều trải nghiệm. Thành công, hạnh phúc hay vui buồn đều đem lại cho con người những bài học ý nghĩa. Qua...
Sống đừng để "cái tôi" quá lớn, kẻo nó sẽ quay lại gây phiền phức cho bạn
"Cái tôi" là nguyên nhân và cũng là lý do cho sự tồn tại của mỗi con người. Nếu không có nó, không những bạn mà ngay cả chúng ta sẽ rơi vào...
Tổng hợp những status hay và ý nghĩa nhất về cuộc sống hàng ngày
Điều đáng sợ nhất mà một người phải đối diện không phải là thất bại hay mất mát. Mà chính là lúc tỉnh giấc mỗi buổi sáng, không mong muốn gì, không...
Những STT đá đều người khác chất nhất quả đất của giới trẻ
Giới trẻ rất năng động và sáng tạo. Bởi vậy, cái gì họ cũng có thể làm được và không ngoại trừ những câu nói "đá đểu" nhau. Ấy, bạn đừng...
Những Stt ý nghĩa nhất suy ngẫm về người phụ nữ
Người ta nhắc đến phụ nữ với hàng ngàn ngôn từ cũng không thể nói hết được vẻ đẹp, sự độc đáo và tính cách khó hiểu, khó đoán của họ. Là người phụ nữ...
Status suy ngẫm Muốn hạnh phúc, hãy sống như một đứa trẻ
Hãy sống như một đứa trẻ nhỏ. Chúng chỉ cần một niềm tin bé xíu đã có thể sống mãnh liệt vì điều chúng tin, không hoài nghi, không nôn nóng và cho dù...