STT nếu bận quá thì thôi mình đừng yêu

Đăng bởi: Bằng Lăng

Chẳng có ai quá bận hay quá mệt đến mức thấy tình yêu là sự phiền toái. Nếu thực sự muốn, người ta sẽ tìm giải pháp, còn đã không muốn, người ta sẽ viện lý do.

Nếu như cả một ngày dài bạn không có nổi 5 phút rảnh rỗi để dành thời gian hỏi han, quan tâm người mang danh là người bạn yêu thì thôi đi, yêu đương gì nữa.

 

Trong tình yêu, nếu như nếu như họ có quá nhiều lí do biện minh cho sự vô tâm của mình… thì thôi đi, yêu đương gì nữa... Bởi trong mắt họ, bạn vẫn chưa phải là tất cả.

 

Thông cảm thì cũng chỉ đến một mức độ nhất định thôi, không ai muốn mình hoàn toàn đứng bên lề cuộc đời của nửa kia cả, rồi đợi người đó có thời gian dừng lại hỏi mình một chút ... thế thôi yêu đương gì tầm này nữa.

Nếu mà bận quá thì bạn hãy tự yêu bản thân mình đi, đừng làm khổ người khác, đừng bắt người khác phải khổ sở trong “tình yêu vô tâm” của bạn.

 

Nhắn tin trong vô vọng lần một lần hai thì còn thông cảm được cho nhau, nhưng đến lần thứ "en nờ" thì có vẻ như mối quan hệ này có vấn đề, và cần phải xem lại.

 

Khi một nửa của bạn đã đặt công việc và các mối quan hệ xã hội lên hàng đầu, thì bạn chỉ là một thứ để lấp đầy khoảng trống không hơn không kém. Mọi cái cớ cho sự bận rộn chỉ để che đi cảm xúc thật của họ.

Nếu như cả một ngày dài bạn không muốn biết người bạn yêu đang làm gì, có chuyện gì buồn không, có nhớ đến bạn không, hay chỉ đơn giản là có khỏe không .. thì thôi đi, yêu đương gì nữa.

 

Lý do bận rộn, thực ra chỉ là cái cớ để họ từ chối chăm sóc tình cảm của mình thôi. Đơn giản vì có thể họ không còn xem tình cảm đó là quan trọng với họ nữa.

Yêu nhau là để chữa lành mọi nỗi đau và thương tổn cho nhau, chứ không phải để mang đến những nỗi bất an, hoài nghi. Nếu không làm được điều đó, thì đừng yêu nữa, bạn ạ!

 

Anh bận lắm mà nên quên hỏi thăm em, quên nhắn dòng tin chúc em vui ngày mới. Quên chọc cười em khi em buồn không nói, quên tính em khờ hay giận dỗi trẻ con.

 

Không ai là thật sự bận cả, chẳng qua vị trí của bạn nằm đâu trong lòng ngừơi ta mà thôi, bận chỉ là một cái cớ, bận là để chứng minh chúng ta hết nợ, và bận, ai chịu đựng giỏi thì cố gắng mà giành mà giật, chịu không nổi thì buông tay và nói chúng ta thật sự rảnh trong đời rồi.

 

Lời kết: Khi muốn người ta sẽ tìm cách, khi không muốn người ta mới viện lý do. Hãy tôn trọng nhau khi còn có thể, đừng ngụy biện nữa!

Từ khóa tìm kiếm google: mệt mỏi trong tình yêu, stt tình yêu, bận quá đừng yêu, tình yêu vô tâm

Cùng chủ đề

STT cô gái tháng 3 Bởi em là cô gái tháng 3 cô gái mỏng manh, yếu đuối và xứng đáng để được bảo vệ
Bởi em là con gái Tháng 3...Nên đôi khi em cứ lẩm bẩm hoài một bài hát nào đó, chưa hẳn là nó hay nhưng lại đúng với tâm trạng hiện hữu của mình. Hát...
STT tình yêu đẹp nhất khi được kết thúc bằng một đám cưới viên mãn đó anh
Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho...
Những status ngược tâm từ ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn
Phỉ Ngã Tư Tồn là một trong những tác giả viết truyện buồn nổi tiếng ở Trung Quốc. Truyện của bà mang một nổi buồn khắc khoải day dứt. Chính vì thế...
Tổng hợp status có thể làm tan chảy bất kỳ trái tim cô gái nào
Tình yêu là điều kỳ diệu trong cuộc đời mỗi con người. Người ta thường nói: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Chỉ một lời nói ngọt ngào...
Status buồn mang nhiều nỗi đau viết cho tình yêu không trọn vẹn
Người ta nói rằng: “mỗi con người đều có cái gọi là MỘT NỬA ĐỊNH MỆNH. Đó sẽ là người luôn yêu thương che chở bảo vệ bạn dù...
Những Stt cho người cũ Xa nhau rồi anh có hạnh phúc không?
Chia tay – 2 chữ nhẹ nhàng nhưng chứa đựng bao nỗi xót xa, day dứt nơi trái tim tưởng như tan vỡ thành ngàn mảnh. Sau chia tay con người ta sẽ học...
Cảm xúc chia tay tình yêu qua những status buồn nhất
Hạnh phúc là đích đến cuối cùng của mọi tình yêu trên đời này. Thế nhưng, không phải tình yêu nào cũng đưa đôi lứa đến bến bờ hạnh phúc. Dù tình yêu...