STT nếu bận quá thì thôi mình đừng yêu

Đăng bởi: Bằng Lăng

Chẳng có ai quá bận hay quá mệt đến mức thấy tình yêu là sự phiền toái. Nếu thực sự muốn, người ta sẽ tìm giải pháp, còn đã không muốn, người ta sẽ viện lý do.

Nếu như cả một ngày dài bạn không có nổi 5 phút rảnh rỗi để dành thời gian hỏi han, quan tâm người mang danh là người bạn yêu thì thôi đi, yêu đương gì nữa.

 

Trong tình yêu, nếu như nếu như họ có quá nhiều lí do biện minh cho sự vô tâm của mình… thì thôi đi, yêu đương gì nữa... Bởi trong mắt họ, bạn vẫn chưa phải là tất cả.

 

Thông cảm thì cũng chỉ đến một mức độ nhất định thôi, không ai muốn mình hoàn toàn đứng bên lề cuộc đời của nửa kia cả, rồi đợi người đó có thời gian dừng lại hỏi mình một chút ... thế thôi yêu đương gì tầm này nữa.

Nếu mà bận quá thì bạn hãy tự yêu bản thân mình đi, đừng làm khổ người khác, đừng bắt người khác phải khổ sở trong “tình yêu vô tâm” của bạn.

 

Nhắn tin trong vô vọng lần một lần hai thì còn thông cảm được cho nhau, nhưng đến lần thứ "en nờ" thì có vẻ như mối quan hệ này có vấn đề, và cần phải xem lại.

 

Khi một nửa của bạn đã đặt công việc và các mối quan hệ xã hội lên hàng đầu, thì bạn chỉ là một thứ để lấp đầy khoảng trống không hơn không kém. Mọi cái cớ cho sự bận rộn chỉ để che đi cảm xúc thật của họ.

Nếu như cả một ngày dài bạn không muốn biết người bạn yêu đang làm gì, có chuyện gì buồn không, có nhớ đến bạn không, hay chỉ đơn giản là có khỏe không .. thì thôi đi, yêu đương gì nữa.

 

Lý do bận rộn, thực ra chỉ là cái cớ để họ từ chối chăm sóc tình cảm của mình thôi. Đơn giản vì có thể họ không còn xem tình cảm đó là quan trọng với họ nữa.

Yêu nhau là để chữa lành mọi nỗi đau và thương tổn cho nhau, chứ không phải để mang đến những nỗi bất an, hoài nghi. Nếu không làm được điều đó, thì đừng yêu nữa, bạn ạ!

 

Anh bận lắm mà nên quên hỏi thăm em, quên nhắn dòng tin chúc em vui ngày mới. Quên chọc cười em khi em buồn không nói, quên tính em khờ hay giận dỗi trẻ con.

 

Không ai là thật sự bận cả, chẳng qua vị trí của bạn nằm đâu trong lòng ngừơi ta mà thôi, bận chỉ là một cái cớ, bận là để chứng minh chúng ta hết nợ, và bận, ai chịu đựng giỏi thì cố gắng mà giành mà giật, chịu không nổi thì buông tay và nói chúng ta thật sự rảnh trong đời rồi.

 

Lời kết: Khi muốn người ta sẽ tìm cách, khi không muốn người ta mới viện lý do. Hãy tôn trọng nhau khi còn có thể, đừng ngụy biện nữa!

Từ khóa tìm kiếm google: mệt mỏi trong tình yêu, stt tình yêu, bận quá đừng yêu, tình yêu vô tâm

Cùng chủ đề

Status cuộc sống Thu lại về, cái cảm giác yêu thương trong tôi bỗng ùa về theo những làn gió mơn man
Tháng tám về báo hiệu những trở mình rất khẽ. Có những dòng người trôi đi vồn vã, có những toan lo oằn gánh nặng trên vai. Em nhớ hanh hao mùa vàng...
Stt người đến sau luôn là người mang nhiều nỗi đau nhất
Trong chuyện tình này, chúng ta mãi mãi không thể đi cùng nhau được vì anh là người đã đến sau.Em biết, anh yêu thương em hơn cả bản thân mình, dành...
Những status hay mà con gái nhất định nên “khắc cốt ghi tâm”
Phụ nữ là món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho con người trong cuộc sống này. Không chỉ dịu dàng, ấm áp, họ càng ngày càng khẳng định vị thế...
STT Dẫu thế nào anh cũng sẽ dõi theo con đường em đi
Nhìn thấy em nhưng không thể gọi cũng không thể nói được lời yêu nên anh lùi bước che giấu đi tất cả, để thấy em rõ hơn với đôi mắt vui vẻ, để có thể...
Hãy dành cho người ấy những Stt lãng mạn nhất trong mùa Giáng sinh
Giáng sinh trong bạn là gì? là ngày của mùa đông giá lạnh, là ngày của tuyết rơi, và còn là ngày của yêu thương chăng? Hãy đừng ngại ngần dành tặng...
Status hay Tháng 7 về trong cơn mưa ngâu bất chợt
Thời gian lững thững qua đi để tháng 7 về trong cơn mưa ngâu bất chợt! Hứng tay đón lấy những hạt mưa, bần thần trôi theo dòng cảm xúc. Mưa luôn mang...
Stt buồn và chất chứa tâm trạng viết cho những mối tình đơn phương
Người ta gọi tình đơn phương là những mối tình câm. Bởi nó mãi nín lặng, chôn giấu, cất giữ trong trái tim một người, mãi mãi không được cất thành...