STT hãy trân trọng người luôn quan tâm và sẻ chia cùng bạn trên mọi chặng đường

Đăng bởi: Bằng Lăng

Đàn ông nhiều, đàn bà cũng nhiều, những người đến bên đời bạn cũng nhiều, nhưng được mấy người là yêu thương và quan tâm bạn thực sự?

Khi còn có thể, hãy trân trọng và thể hiện tình cảm của bạn khi còn có thể, đừng để mình phải hối tiếc vì đã không đủ quan tâm hay không đủ can đảm để giữ lấy những người mà mình yêu quý.

 

Hãy trân trọng những người chủ động gọi và nhắn tin cho bạn, vì không ai ăn no rồi lại rảnh rỗi đi nhắn tin cho một người mà bản thân không quan tâm.

 

Hãy trân trọng những người cả ngày luôn nhắc đến bạn, nếu người này và bạn có quan hệ không tốt thì nhất định người ta sẽ không nhắc đến bạn.

STT hãy trân trọng người luôn quan tâm và sẻ chia cùng bạn trên mọi chặng đường

Hãy biết trân trọng và nâng niu người đang cùng bạn đi qua những khúc quanh của cuộc đời. Vì, như ai đó nói, bởi vì họ quá yêu thương bạn họ mới chịu chấp nhận khó khăn và đau khổ về mình.

 

Nếu như trong cuộc sống xô bồ hiện nay vẫn có người vì bạn mà chở che và bao bọc cho bạn mọi sóng gió cuộc đời, thì bạn hãy yêu đi và hãy trân trọng người ấy…

Hãy biết thương một người, có thể suy nghĩ đơn giản, lắm lúc vô tư… nhưng luôn cố gắng làm mọi thứ để bạn được vui vẻ, hạnh phúc.

 

Hãy thương một chàng trai, có thể bản thân không thật sự có quá nhiều tiền, nhưng vẫn sẵn sàng mua cho bạn những thứ bạn cần, những món bạn thích.

 

Hãy trân trọng khi ai đó không tiếc thời gian dành cho mình, bởi chỉ khi yêu thương bạn thật nhiều họ mới có thể hào phóng với bạn thứ tài sản vô hình nhưng vô cùng quý giá ấy.

STT hãy trân trọng người luôn quan tâm và sẻ chia cùng bạn trên mọi chặng đường

Hãy biết trân trọng đến họ nếu ngày ngày họ vẫn đang trò chuyện, quan tâm bạn bằng những câu hỏi, câu nói dù nhỏ nhoi… Bởi hơn hết, họ đã dành cái quý nhất là thời gian dành cho bạn.

 

Giữa một xã hội với guồng quay nhanh đến chóng mặt, ai cũng bận rộn với những công việc riêng của bản thân thì hãy biết trân trọng những ai dành thời gian cho bạn. Đặc biệt là những khi đợi chờ. Và dẫu cho bạn có trễ hẹn nhưng khi đến nơi họ vẫn tươi cười vui vẻ hoặc chỉ trách yêu thì càng phải giữ thật chặt người ấy bên mình.

 

Hãy biết trân trọng những người luôn ở bên cạnh, chăm sóc và quan tâm, bạn, giúp bạn nhận ra những điều đúng sai của mình trong cuộc sống này.

 

Không phải ai hứa cũng thực hiện được, vì rất nhiều lý do mà họ quên đi lời hứa của mình. Tuy nhiên nếu có một người bạn hay người thân luôn tôn trọng lời hứa với bạn, hãy giữ thật chặt người đó bên mình.

STT hãy trân trọng người luôn quan tâm và sẻ chia cùng bạn trên mọi chặng đường

Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng. Đừng vội buông bỏ, vì biết đâu trên đường sau này, bạn sẽ chẳng tìm được ai đó tốt hơn.

 

Cuộc đời này, gặp người thật lòng bên bạn rất khó, nhưng khi tìm được thì họ chính là người mà bạn phải biết trân trọng, vì họ là người có thể chịu được thử thách và ở lại cạnh bạn.

 

Hãy thật sự trân trọng người luôn bên cạnh quan tâm, sẻ chia với bạn,  hãy yêu lại họ bằng cách họ đang yêu ta.

 

Lời kết: Đừng nghĩ rằng tiếng yêu chưa nói ra không có nghĩa là đối phương không có tình cảm với bạn. Đôi khi, chỉ cần để ý một chút thì bạn có thể thấy, họ đang âm thầm quan tâm bạn bằng những cử chỉ, những câu nói nhỏ nhặt nhất đấy!

Từ khóa tìm kiếm google: stt chân lí cuộc sống, trân trọng người bên cạnh, trân trọng người khác, người bên cạnh, quan tâm người khác

Cùng chủ đề

Tổng hợp những status hay nhất và sâu sắc về cuộc sống
Bạn cần hiểu rằng một chuyện buồn trong cuộc sống dù có đau đớn đến mức nào rồi đến một ngày nó sẽ chỉ là một phần rất nhỏ bé so với cả quá khứ của...
STT người đời sống thế nào kệ họ, miễn sao mình cứ sống tốt với mình, với người
Hạnh phúc không nằm ở tài sản, quyền lực và nhan sắc bạn có được mà nằm ở lối sông của bạn với những người xung quanh. Đừng quan tâm họ đối xử với...
Thanh xuân sống an nhàn là hành động tàn nhân giết chết tương lai
Trải nghiệm, học tập, rèn luyện bản thân bằng công việc thực tế là cách tốt nhất để bạn ươm mầm, chuẩn bị sẵn sàng cho những cơ hội rộng mở trong...
STT cuộc sống: Dám nghĩ đi đôi với dám làm
Sống trên đời chỉ dám nghĩ thôi thì chưa đủ, bạn còn phải dám làm. Hành động mới chính là sức mạnh, đừng oán trách số phận của bản thân. Chỉ có hành...
Ở mỗi thời điểm, con người luôn có những nỗi sợ của riêng mình
Con người sinh ra đã gắn liền trên mình những trách nhiệm và bổn phận của cuộc đời. Ở mỗi độ tuổi, ở mỗi thời điểm dường như lúc nào ta cũng cảm thấy...
Những điều thực sự tạo nên một người phụ nữ đẹp “vạn người mê”
Nói đến phụ nữ đẹp, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một cô gái có gương mặt “tỉ lệ vàng” cùng những đường cong nóng bỏng. Thực tế, vẻ đẹp ngoại hình dù...
STT đừng cố hoàn hảo, chỉ cần sống tốt là đủ
Mỗi người sinh ra đều phải tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Nên mình có thể thoải mái sống và làm những điều mình muốn. Miễn nó không trái...