STT Dù bao nhiêu tuổi đi nữa thì bản chất đàn ông vốn là "đứa trẻ có râu"

Đăng bởi: Bằng Lăng

Tuy đã trưởng thành nhưng sâu thẳm bên trong tâm hồn, những người đàn ông này vẫn chỉ là trẻ con ngây thơ và ham chơi.

“Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người vợ tận tuy”. Câu nói đó quả thực không sai chút nào, đàn ông cũng giống như những đứa trẻ, dù có trưởng thành bao nhiêu, họ cũng cần 1 người phụ nữ chăm lo bên cạnh.

 

Hãy hiểu một điều tất yếu rằng, với người đàn ông biết nghĩ, bạn không cần cấm, còn ngược lại với người không biết suy nghĩ, bạn có cấm cản cũng bằng thừa. Họ chẳng khác gì đứa trẻ con vậy!

 

Với đa số đàn ông, họ có thể thay đổi ngoại hình, trưởng thành theo thời gian. Nhưng sâu bên trong bản chất của anh ta vẫn chỉ là một cậu bé.

STT Dù bao nhiêu tuổi đi nữa thì bản chất đàn ông vốn là "đứa trẻ có râu"

Đàn ông có thể to cao, thành đạt hơn phụ nữ nhưng xét về độ trưởng thành thì phái đẹp ăn đứt. Nói thẳng ra, đàn ông chẳng khác gì đứa trẻ to xác.

 

Phía sau những bộ quần áo chỉnh chu, thân hình cao to vạm vỡ của các anh chàng là một cậu bé chẳng biết khi nào mới chịu lớn.

Đàn ông mạnh mẽ, oai phong trên thương trường, trong công việc bao nhiêu thì trước mặt người đàn bà họ yêu, họ càng trẻ con bấy nhiêu.

 

Không có gì là quá đáng hay phóng đại khi nói rằng, những lúc yêu đương, đàn ông chẳng qua chỉ là những đứa trẻ to xác mà thôi.

 

Đàn ông là những đứa trẻ to xác thật sự bởi tất cả những gì họ cần chỉ đơn giản là được yêu thương, chiều chuộng tương tự như những gì phái đẹp muốn có.

STT Dù bao nhiêu tuổi đi nữa thì bản chất đàn ông vốn là "đứa trẻ có râu"

Đàn ông chẳng qua cũng chỉ là một đứa trẻ to xác mà thôi, khi được quà ưng ý, anh ấy sẽ ngoan, biết nghe lời và đáng yêu giống hệt một đứa trẻ!

 

Đàn ông là trẻ em có râu nên phụ nữ hãy biến mình thành công viên giải trí. Chỉ cần như vậy là họ cảm thấy thích thú và thỏa sức vui chơi.

 

Đàn ông dẫu thân xác có lớn đến bao nhiêu, bề ngoài có già dặn đến có nào, tâm tình vẫn như một đứa trẻ. Họ không phải ngây thơ, mà chỉ là suy nghĩ của họ vẫn chưa chịu lớn.

 

Lời kết: Dẫu trải qua những cảm xúc yêu thương, hờn, giận trong tình yêu, đàn ông dần trở nên chững chạc hơn, nhưng đối với phụ nữ, đàn ông luôn giống như một đứa trẻ chưa lớn, trong thân xác một người trưởng thành.

Từ khóa tìm kiếm google: stt đàn ông, đứa trẻ có râu, đứa trẻ to xác, đàn ông như đứa trẻ

Cùng chủ đề

Status gia đình Anh trai - em gái… Luôn tìm cách đánh lừa nhau, trêu chọc nhau, giăng bẫy nhau…
Đến bây giờ khi hai anh em đã trưởng thành và có cuộc sống riêng nhưng mỗi khi về nhà thì y như rằng nhà tôi hôm đó sẽ xẩy ra những màn đấu khẩu...
Status yêu thương Mẹ sợ con lấy chồng xa, con biết đi lấy chồng xa là vất vả lắm không?
Mẹ sợ con lấy chồng xa, con biết đi lấy chồng xa là vất vả lắm không?. Con sẽ chẳng có người thân bên cạnh, lúc vui còn có người vui cùng, lúc buồn...
Stt yêu đủ rồi mình cưới nhau đi em
Anh đã chán những buổi hẹn hò chóng vánh. Anh thì nhanh nhanh chóng chóng trở về, em cũng phải tất tả ngược xuôi. Nhà hai đứa ở hai đầu thành phố,...
Dù đã lớn nhưng cháu vẫn mãi nhớ kí ức tuổi thơ đẹp đẽ - ở đó cháu có bà
Bà là người đầu tiên dạy cho tôi biết yêu thương mọi người - đỡ bạn cùng lớp khi vấp ngã, người đầu tiên đã mang cả thế giới đến bên tôi, người đã...
Status yêu thương Ta về chiều cuối năm
Chiều cuối năm! Vòng quay thời gian chuẩn bị khép lại một chu kỳ. Dù lặng lẽ hay ồn ào, 365 ngày sắp trôi qua cũng chứa đủ những cung bậc cảm xúc của...
STT Lấy chồng rồi điều em nhận lại được là gì?
Đôi khi lắng lại suy nghĩ.. Kết hôn rồi em có được những gì? Đột nhiên cảm thấy như mình mơ hồ.
Chị em ngã ngửa khi nghe 7 lí do khiến đàn ông ngoại tình ở bên ngoài
Đàn ông, ngay khi đang có một mái ấm vẫn trăng hoa ong bướm bên ngoài. Điều này thật khó tin nổi và bất kì người phụ nữ nào cũng muốn tìm được lý do...