STT cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp

Đăng bởi: Bằng Lăng

Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai. Hôm nay chúng ta vẫn đang có tất cả, nhưng ngày mai, có thể chúng ta chẳng còn lại gì.

Bạn biết đấy, cuộc sống vốn dĩ luôn là như thế. Nó đa sắc màu, luôn biến hóa và mang đến cho ta những màu sắc khác nhau, lúc tươi sang, lúc đen tối, mù mịt…. Và để hòa nhập được cùng với nó thì quả là không dễ dàng nhưng cũng không có gì là không thể giải quyết.

 

Mọi thứ đều có giá của nó, và thành công cũng vậy. Để đạt được thành công, chúng ta phải học cách từ bỏ nhiều thứ.

 

Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những gì mình muốn.

 

Hãy nhớ rằng: Khó khăn chẳng là gì ngoài những câu hỏi chưa có lời giải đáp. Vì thế, cứ bình tĩnh và tìm ra câu trả lời của mình.

STT cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp

Cuộc sống đôi khi có cả nghìn lí do khiến bạn khóc, nhưng đâu đó nó vẫn trừ lại cho bạn một lí do để bạn cười. Vấn đề là bạn có tự tìm ra lí do ấy không mà thôi.

 

Vì cuộc sống là những chuỗi ngày khó khăn và gian khổ, nên bạn cần phải hướng về phía trước để cố gắng mà không được phép quay đầu nhìn lại.

 

Chỉ có một thứ khiến bạn thành công từ hai bàn tay trắng: Làm việc. Dù thông minh thế nào, bạn vẫn phải lao động.

Thành công luôn in dấu những tháng ngày vấp ngã và gian khổ. Vì vậy đừng cầu xin cho một cuộc sống dễ dàng, hãy cầu cho có sức mạnh để chịu đựng một cuộc sống gian truân và vất vả.

 

Dù thế nào ta vẫn phải nuôi hi vọng và tin một điều rằng: “Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn”.

STT cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp

Chắc chắn, dù sớm hay muộn, cũng sẽ có một thời điểm khó khăn rồi cũng sẽ đi qua. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh. Ông trời chỉ thử thách ta ở độ kiên trì mà thôi.

 

Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

 

Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.

 

Khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn. Đừng uất ức "Tại sao lại là tôi?". Hãy mỉm cười " Cứ thử tôi đi!"

 

Thật ra… nơi đó đã từng là nơi hạnh phúc, nhưng cũng là nơi đau lòng… Đời người là thế, có bao nhiêu hạnh phúc thì nhất định sẽ có bấy nhiêu đau khổ. Cho nên có đôi khi tránh né cũng không phải là chuyện không tốt.

STT cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp

Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

 

Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

 

Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà lên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn, nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân mình.

 

Lời kết: Rõ ràng, cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng cả. Và có lẽ, khi ta cảm thấy nó dễ dàng, nhất định là đang có người thay ta gánh vác lấy phần không dễ dàng ấy…

Từ khóa tìm kiếm google: stt chân lí cuộc sống, cuộc sống không dễ dàng, stt cuộc sống hay, vượt qua cuộc sống

Cùng chủ đề

Stt đừng trân quý điều gì xa xôi, hãy trân quý những ngày ta được sống
Mọi thứ trên thế gian này cũng tựa như làn nước trong dòng sông: Nó không ngừng thay đổi vào mọi thời khắc. Tuy nhiên, nhiều người ngày nay không...
Những Stt giúp bạn chiến thắng bản thân một cách hiển hách nhất
Người ta nói rằng nếu vượt qua được chính mình là chiến thắng được tất cả bởi kẻ thù lớn nhất của đời người là chính mình. Đúng vậy, trong cuộc đời...
STT sống phải nghĩ cho mình trước rồi hãy nghĩ đến người khác
Chắc ai trong chúng ta cũng từng ít nhất một lần sống hết mình vì người khác như thế, để rồi đến cuối cùng người phải mang tổn thương nhiều hơn cả...
Stt về cô gái có hình xăm đừng đánh giá nhân cách của họ bằng những vết kim châm
Hiện nay nghệ thuật xăm hình rất phát triển nhưng thật đáng buồn là có không ít người vẫn không thể chấp nhận một cô gái có hình xăm. Thế nhưng những...
Những stt hay xứng đáng trở thành châm ngôn sống của phụ nữ
Là phụ nữ, đừng cố sống chạy theo một ai mà hãy tự làm chủ cuộc sống của chính mình. Phụ nữ chỉ cần sống đúng, không cần sống theo yêu cầu. Chỉ cần...
STT chẳng biết mai sau như thế nào nên đừng vội cười người khác
Trong cuộc đời mỗi con người khó tránh khỏi những bất hạnh, khi người khác gặp chuyện không may chúng ta cần giúp đỡ họ với tất cả sự đồng tình,...
Status đá xoáy kẻ lật mặt như lật bánh tráng nướng
Bản chất của thế giới này chính là sự giả tạo, và bản chất của con người là cố để thích nghi với cuộc sống giả tạo ấy, đấy chính là nguyên nhân tạo...