Những stt tổng hợp tất cả đặc trưng của một cô nàng “ế” lâu năm

Đăng bởi: Thạch Thảo

Một cô gái độc thân trong một thời gian dài thường sẽ có những đặc trưng rất dễ nhận biết. Nếu bạn cũng là một cô gái độc thân, hãy thử điểm qua những đặc điểm dưới đây để xem mình có rơi vào diện “ế” lâu năm chưa nhé!

Gái ế kinh nghiệm yêu đương gần như bằng 0 nhưng lại là chuyên gia tư vấn cho tất cả bọn cãi nhau hay thất tình.

 

Gái ế luôn cầu mưa vào ngày Valentine, 8-3...

Gái ế suốt ngày chỉ ru rú ở nhà, không thích ra ngoài tụ tập, không thích dạo phố, mê mải một thứ kiểu tiểu thuyết, manga, đam mỹ hay xem phim gì đó.

 

Gái ế luôn lấy lý do “cuộc đời ai rồi cũng sẽ gặp một nửa của mình, vấn đề còn lại chỉ là thời gian”, thế nên cứ ăn cho lắm, ngủ cho lắm vào rồi ngồi đợi thôi.

 

Gái ế bố mẹ nhắc chuyện lấy chồng, bạn bè bảo đừng kiêu nữa, mọi người nghĩ đứa này mải làm việc, nhưng thật ra là chẳng ma nào thèm tán.

 

Gái ế tiền hầu như đều chi cho mấy vụ ăn uống, chơi bời.

 

 Những stt tổng hợp tất cả đặc trưng của một cô nàng “ế” lâu năm

 

Gái ế sáng thức dậy không gấp chăn, dùng tay thay lược chải đầu qua loa rồi đi đánh răng, tát nước vài cái gọi là rửa mặt, không ăn sáng, bình thường lười như hủi không bao giờ chịu dọn dẹp nhà cửa gì, nhưng bỗng một ngày hứng lên sẽ tổng vệ sinh tất cả đến mệt chết đi sống lại.

 

Gái ế nghĩ rằng ai cũng tìm một nửa của mình còn thiếu nhưng riêng bản thân vì không. Bởi vì mình không đứt đôi người, mình quá hoàn hảo!!!

 

Gái ế mỗi lần điện thoại có tin nhắn thì cô ấy đều nhăn mặt, vì tất cả đều là tin nhắn từ tổng đài.

 

Gái ế thấy bạn bè mời cưới liên tục thì cũng hốt hoảng. Nhưng qua được giai đoạn này thì lại thấy cực kỳ không muốn lấy chồng.

Gái ế chẳng thể nào tìm được lý do tại sao mình mặt mũi đủ đầy, không đến nỗi xấu nhưng thực sự không có ma nào để ý.

 

Gái ế tưởng tượng nếu mình là con trai thì tốt biết mấy. Có thể theo đuổi nhiều em gái xinh đẹp, bao nhiêu cô cũng được. Có thể giúp anh em đánh nhau, buổi tối đi chơi về muộn cũng chẳng sao. Tự hứa với lòng mình kiếp sau nhất định là con trai.

 

Gái ế không có nỗi buồn nào bằng việc giữa tháng hết tiền.

 

 Những stt tổng hợp tất cả đặc trưng của một cô nàng “ế” lâu năm

 

Gái ế trước đây từng nghĩ rằng số người theo đuổi mình sẽ giảm dần theo số tuổi. Thế nhưng sao chưa đến tuổi 25 mà con số đó đã tiến về 0 một cách nhanh chóng?

 

Gái ế khi nghe người mình thích kể về đứa nó thích, chỉ muốn đứa nó thích cũng không thích nó.

 

Gái ế ăn cơm một mình, đi xem phim một mình, tự bê được cả bình nước 20 lít một cách nhẹ nhàng.

 

Gái ế luôn nói Song Joong Ki, Lee Min Ho, Bi Rain... là người yêu của mình.

 

Gái ế tin vào tình yêu thuần khiết chỉ cần chớp mắt một phát là có thể yêu nhau, hết lòng vì nhau, hy sinh cho nhau. Nhìn ra ngoài kia toàn ăn trộm, ăn cướp, giật dây chuyền, cướp xe, yêu thế nào được!

 

Gái ế không thích trang điểm, ăn mặc tuềnh toàng. Nhưng có khi trang điểm cả ngày rồi cũng chỉ ở nhà, tự soi gương mà thôi.

 

Gái ế khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, cô ấy sẽ trả lời: "Đẹp trai, cao ráo, tài giỏi".

 

Gái ế thích tụ tập bạn bè , những bữa tiệc tùng ở các tụ điểm ăn chơi đều không bao giờ thiếu mặt của cô ấy; thích ra ngoài hội họp cùng đám bạn, hiếm khi ở nhà vì dường như cuộc sống sẽ rất buồn tẻ nếu một buổi tối mà không có hoạt động gì.

 

 Những stt tổng hợp tất cả đặc trưng của một cô nàng “ế” lâu năm

 

Gái ế Facebook, Zalo... toàn đăng ảnh thần tượng, ẩm thực.

 

Gái ế vừa than thở ông trời bất công, một người vừa xinh vừa giỏi như mình lại không có ma nào thèm ngó? Vừa làm ổ ở nhà, ở phòng trọ, ở kí túc xá không thèm ra ngoài, mọi cuộc nói chuyện với con trai đều khiến bản thân thấy phiền, cự tuyệt trò dây dưa, mờ ám với bất kì ai, làm một cô gái xinh đẹp thiên hạ vô song, có một không hai trời biết, đất biết, và mỗi mình biết.

 

Gái ế hay đọc mấy câu đắc ý dành cho phái ế rồi share nhiệt tình.

 

 

Lời kết: Nếu bạn có đầy đủ những đặc trưng trên thì chắc chắn bạn cũng đã FA khá lâu rồi đấy! Nhưng đừng lo lắng cũng đừng quá vội vàng mà nhắm mắt chọn bừa một người không thích hợp. “Vạn sự tùy duyên”, rồi người cần đến cũng sẽ đến thôi.

Từ khóa tìm kiếm google: stt hài hước, stt về gái ế, fa, độc thân, stt vui về cuộc sống độc thân, đặc trưng gái ế

Cùng chủ đề

Status cuộc sống hay Tháng tám mùa thu ở giữa lưng chừng xinh đẹp, mơ mộng và thảng thốt
Tháng tám lặng lẽ đến. Bầu trời u ám xám xịt,từng dòng người tranh thủ lướt qua những con đường đầy lá và gió...
Nắm lấy tay em đi để mình chẳng còn sợ lạc mất nhau
Không biết với người khác sẽ như thế nào, nhưng với em, nắm tay là một sự gắng kết. Nên ai nắm lấy đôi tay em là em thích. Mỗi cái nắm tay thể hiện...
Những câu hỏi giúp bạn tỉnh táo trước khi quyết định xóa bỏ một mối quan hệ
Khi đã ở bên nhau lâu rồi, cùng đi qua giai đoạn nồng cháy của tình yêu, người ta bắt đầu cảm thấy chán nản. Đôi lúc sẽ cáu gắt với nửa kia vì những...
Status tâm sự xin lỗi... Anh không thể quên được em
Tưởng rằng thời gian có thể làm anh quên được em, nhưng không phải thế, tối nay anh lại thấy giật mình khi vô tình nghe một bài hát. Anh cảm thấy bài...
STT vì hi sinh mù quáng mà phụ nữ đánh mất đi thanh xuân của mình
Phụ nữ luôn oằn mình để gánh trọn hai chữ “hy sinh” nhưng nào biết được rằng đến một ngày hai chữ “hy sinh” cũng sẽ phản bội lại chính mình.
Status hay để trưởng thành, người ta phải trải qua cô đơn
Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau đớn một mình, bạn gục ngã một mình, rồi...
STT Tình yêu đích thực là tình yêu không điều kiện
Ai cũng cố đưa ra cho mình những mẫu người lý tưởng cho bản thân của mình. Nhưng thật ra, chẳng hề có một chuẩn mực nào cho chuyện tình yêu.