Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

Đăng bởi: Thạch Thảo
Loading...

Chúng ta thường hay mơ ước đến những điều lớn lao xa vời, ngưỡng mộ yêu quý những người mà ta không thể chạm tới. Nhưng ta đâu hay rằng người bạn ở ngay bên cạnh mình với những quan tâm vẫn thường cho là nhỏ nhặt lại là người mà ta cần trân trọng nhất.

Hãy quý trọng người chủ động gọi điện, nhắn tin cho bạn, bởi vì không ai lại ăn no rảnh rỗi đến mức dông dài cùng người mình không quan tâm. Bởi những điều bạn nghĩ, những lời bạn nói với người ấy đều rất ý nghĩa nên mới liên lạc với bạn và mong được trò chuyện cùng bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn bên bạn khi bạn mệt mỏi, đau khổ. Thật dễ dàng để nói “Tôi đang bận” khi nghe nói bạn cần đến họ. Nhưng họ đã chọn ở bên bạn khi bạn chán chường, đó là vì họ yêu bạn.

 

Hãy quý trọng người đặt biệt hiệu cho bạn, vì người này khẳng định rất hi vọng bạn nhớ đến họ nhiều hơn một chút.

 

Hãy quý trọng người thường xuyên cùng bạn đùa giỡn, bạn trong lòng họ chắc chắn có một vị trí nhất định. Bởi yêu quý bạn nên muốn làm bạn cười, muốn cùng bạn trải qua những khoảnh khắc tươi đẹp và hạnh phúc.

 

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn, nếu như quan hệ của người ấy với bạn không tốt thì cũng chẳng cần mỗi ngày đều nhớ bạn, nhất định phải tin điều này.

 

 Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

 

Hãy quý trọng lúc tâm tình bạn không tốt, người này luôn phát hiện đầu tiên những lúc tâm tình bạn tốt lại là người cuối cùng biết. Bởi quan tâm nên mới chú ý đến những thay đổi trong tâm tư của bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn luôn lắng nghe bạn. Một người luôn bên bạn mối khi bạn buồn, luôn ngồi cạnh bạn mỗi khi bạn khóc, lắng nghe bạn kể những bực bội chất chứa bấy lâu trong lòng bạn. Đó là những người bạn tiếp thêm sức lực giúp bạn đứng lên mỗi khi bạn gặp khó khăn.

 

Hãy quý trọng người luôn sẵn sàng cho bạn những lời khuyên chân thành. Mọi người đều cần giúp đỡ ngay và kịp thời trong tình huống khẩn cấp nào đó. Nếu bạn vướng bận điều gì trong cuộc sống, có một cách làm bạn dễ chịu là tìm những lời khuyên của người bạn thân. Họ sẽ nói những gì họ nghĩ nhưng chắc chắn sẽ không phán xét. Bạn thân là người luôn ở có mặt ở đó chờ bạn tìm đến, cho dù bạn có gặp chuyện gì đi nữa.

 

Hãy quý trọng người mà bạn có thể chia sẻ mọi thứ với họ. Mọi người đều có những bí mật và những người bạn tốt không thấy nhàm chán hoặc không ghét bạn sau khi nghe bí mật của bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn ở bên bạn dù bạn trắng tay hay thất bại. Họ chọn ở bên bạn vì bản thân bạn chứ không vì vụ lợi hay mưu cầu bất cứ điều gì.

 

Hãy quý trọng người luôn hết lòng giúp đỡ bạn, chỉ cần là có thể cái gì cũng không tiếc. Không phải lời hỏi han trên đầu môi mà là luôn dốc hết sức mình. Đó mới là người thực sự vì bạn.

 

 Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

 

Hãy quý trọng người không bao giờ đố kị với bạn và luôn vui mừng trước những gì bạn làm được. Ghen tỵ là “thuốc độc” phá vỡ bất kỳ mối quan hệ nào. Những người bạn tốt luôn hạnh phúc thay cho bạn. Nếu bạn trở nên thành công hơn trong cuộc sống họ sẽ không bao giờ ghen tị với bạn. Họ sẽ luôn được hạnh phúc và tự hào về thành tích của bạn.

 

Hãy quý trọng người luôn bênh vực kẻ yếu là bạn, bởi không phải ai cũng tình nguyện bảo vệ bạn đâu.

 

Hãy quý trọng những kẻ ngốc bên cạnh bạn, bởi khẳng định đó mới là người bên bạn đến phút cuối, khi mà những kẻ có tâm địa xấu xa đã sớm vứt bỏ bạn.

 

Và xin hãy quý trọng những người nổi giận với bạn, quý trọng cả những người hay càu nhàu bạn. Bởi vì muốn tốt cho bạn, muốn bạn ngày một tốt hơn nên tức giận trước những sai lầm của bạn. Họ chỉ muốn những điều tốt nhất cho bạn . Vì vậy, họ sẽ nói về bất cứ điều gì bạn cần nghe để bạn hoàn thiện . Trái lại, những kẻ vuốt ve, xu nịnh bằng những lời ngọt ngào mới chính là kẻ thù của bạn.

 

Stt hay về tình bạn Hãy biết quý trọng người ở ngay bên cạnh bạn!

 

 

Lời kết: Người bạn tốt là kho báu vô giá mà bạn tìm thấy giữa đời thường. Vì vậy, hãy biết trân trọng họ khi họ còn ở bên cạnh bạn. Đừng thờ ơ để đến khi cái cây tình bạn ấy héo tàn rồi mới hối tiếc.

Từ khóa tìm kiếm google: stt hay về bạn bè, status hay về tình bạn, stt tình bạn, stt về bạn thân

Comment

Loading...

Bài viết mới

Stt tổng hợp những lời khuyên quý báu về cuộc sống dành cho các bạn trẻ
Tuổi trẻ thật đẹp và thật đáng sống. Tuổi trẻ ấy được đo bằng những bồng bột, những thử thách, đo bằng cả những sai lầm và vấp ngã. Khi còn trẻ ta...
Stt dành cho những cô gái trẻ còn độc thân để sống vui tươi hơn mỗi ngày
Con gái nếu chưa 25 thì cứ bình tĩnh mà ế. Ở tuổi này thất tình không đáng sợ, thất nghiệp mới đáng sợ. Không có người yêu không chết được. Không có...
Stt tâm trạng viết cho tuổi thanh xuân trong trẻo không thể nào quên
Tuổi thanh xuân thật đẹp đẽ nhưng cũng thật vội vàng. Chúng ta đi qua những năm tháng ấy với tất cả sự vô tư và đơn thuần của mình. Đến khi biết trân...
Tuổi 16, có lẽ tôi đã trưởng thành thật sự. Những ý tưởng ngốc nghếch không còn trong đầu nữa,những bộ quần áo cũng dần được nghiêm chỉnh lịch sự hơn...
Stt tuổi 15 hãy cứ ngây thơ hãy cứ dại khờ em nhé
tuổi 15 trong ta có lẽ đã có chút trưởng thành, bước vào ngưỡng cửa cuộc đời… Để cảm ơn những năm tháng thanh xuân đã từng ấy, hãy cùng nhau đọc và...
Những chàng trai, cô gái tháng 5 với những nét tính cách đặc trưng đã tạo nên những cá thể tinh tế đầy thú vị. Và chắc có lẽ bạn cũng đang thắc mắc không biết bài viết này có nói đúng với những tính cách mình đang có hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem.Những người sinh tháng 5 sở hữu cho mình những điều đặc biệt gì nhé.
Những chàng trai, cô gái tháng 5 với những nét tính cách đặc trưng đã tạo nên những cá thể tinh tế đầy thú vị. Và chắc có lẽ bạn cũng đang thắc mắc...
Stt cô gái tháng 5 mạnh mẽ và rực rỡ như cái nắng tháng năm vậy
Chào em, cô gái tháng 5! Em là cô gái tháng 5 mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết! Em như cơn gió thổi bùng lên sắc vàng của nắng, châm lên ngọn lửa của...