Stt Đôi điều nhắn nhủ - Đã là người cũ thì hãy để nó ở lại quá khứ

Đăng bởi: Nguyễn Thu
Loading...

Làn gió rít qua người sẽ làm ta lạnh. Người cũ vô tình gặp lại sẽ làm ta đau. Gió thì lạnh thật đấy nhưng đi qua rồi thì ấm áp sẽ quay trở lại. Người cũ thì lưu luyến thật đấy nhưng đã đi qua rồi thì chẳng là gì của nhau, tốt nhất nên để họ ở lại với quá khứ.

Sau khi gặp lại người cũ nếu bạn cảm nhận được người ấy có vẻ muốn níu kéo bạn, muốn hàn gắn lại tình cảm xưa kia thì bạn hãy thể hiện rõ ràng cho người kia biết rằng bạn đã có cuộc sống mới, có người yêu mới hiện tại bạn đang rất tốt mang họ đừng làm phiền bạn nữa. Trừ chuyện công việc ra thì trao đổi còn những chuyện khác mong họ hãy giữ ranh giới đó, vậy thì từ sau họ sẽ không níu kéo bạn nữa. Nếu bạn không có quan điểm rõ ràng thì bạn sẽ dễ dàng tha thứ cho họ và khiến cho tình cảm của bạn với người mới trở nên tồi tệ vô tình bạn khiến họ đau khổ.

 

Hãy bình tĩnh chào hỏi người yêu cũ, không có điều gì bạn phải e ngại ở đây. Hãy thể hiện cho họ biết rằng bạn đang rất ổn và cuộc sống hiện tại của bạn rất tốt, bạn hãy thể hiện sự tự nhiên, không nên quá xúc động hoặc lo lắng bất kể điều gì bởi tất cả  mọi chuyện đã là quá khứ, cuộc sống mới của bạn đang rất tốt bạn không nên có bất kỳ xao động nào với người cũ khiến cho cuộc sống mới êm đềm của bạn bị xáo động.

 

Stt Đôi điều nhắn nhủ - Đã là người cũ thì hãy để nó ở lại quá khứ

 

Hãy cố gắng thư giãn và giữ bình tĩnh khi trò chuyện. Đừng quá mạnh mẽ hoặc gay gắt, hãy trò chuyện theo cách bạn vẫn làm. Và nếu không thể giữ được bình tĩnh lâu thì bạn nên kết thúc cuộc chuyện trò càng sớm càng tốt. Hãy sử dụng ánh mắt để giao tiếp bởi vì cảm xúc thật sự của bạn sẽ được phản ánh qua đôi mắt. Bạn phải bình tĩnh trong mọi tình huống và đừng để cho đối phương nhận thấy bạn đang bị tổn thương và rất cô đơn sau mối tình của hai người tan vỡ.

 

Nếu gặp lại người cũ chắc chắn cả hai đều tò mò về cuộc sống của người kia trong khoảng thời gian xa cách không biết họ ra sao. Nếu anh ta chủ động hỏi han tình hình của bạn thì bạn nên nói ngắn gọn về tình hình hiện tại của bạn ra sao. Bạn không nên nói nhiều về quá khứ bạn cũng không nên giải thích cho anh ta về việc bạn đã trải qua khó khăn như thế nào để lấy lại thằng bằng cảm xúc trong khoảng thời gian quên đi họ, hãy để quá khứ ngủ yên để vì mọi thứ đã kết thúc không nên nhắc lại nữa.

 

Stt Đôi điều nhắn nhủ - Đã là người cũ thì hãy để nó ở lại quá khứ

 

Hãy sống cho hiện tại. Qúa khứ là quá khứ, vì vậy đừng để quá khứ làm cản trở tương lai của bạn. Điều tốt nhất lúc này là bạn nên quên đi tất cả những gì đã xảy ra giữa hai người. Bạn cần kiểm soát cảm xúc của bản thân. Tránh hồi tưởng quá khứ bởi vì người đang đứng trước mặt bạn là một người hoàn toàn khác. Bạn cần phải hiểu rõ sự thật khắc nghiệt này.

 

Vết thương lòng sau khi chia tay của hai người có thể vẫn còn vẹn nguyên, sự tức giận vẫn còn đó và nó có thể khiến bạn làm điều sai trái. Đặc biệt, bạn đừng để cảm xúc chi phối, hãy mạnh mẽ lên!

 

Người cũ của bạn đã là một người khác? Bạn không thể ép buộc ai đó theo hướng bạn muốn. Đừng buồn khi hai bạn đã không còn là của nhau. Điều quan trọng là bạn hãy vui lên và chấp nhận hiện tại. Điều này không chỉ đem lại lợi ích cho bạn mà còn khiến người cũ của bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn.

 

Stt Đôi điều nhắn nhủ - Đã là người cũ thì hãy để nó ở lại quá khứ

 

Sống hạnh phúc chính là cách nhanh nhất khiến anh ta hối hận khi bỏ rơi bạn. Nhìn thấy bạn tự do, rạng ngời với cuộc sống của chính bạn, cá chắc bất kì chàng trai nào cũng sẽ thấy ghen tức khi anh ta không có được những thứ đó.

 

Người ta nói: “Khi quá khứ gọi đừng bao giờ trả lời”. Đối với tình cũ, bạn không nên day dưa với anh ta nữa. Anh ta đã bỏ rơi bạn một lần đâu có gì đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lần thứ hai. Một khi đã quyết định sống cuộc đời của riêng mình, bạn phải thật mạnh mẽ, đừng để những phút yếu lòng mà khiến bạn phải đau khổ sau này.

 

 

Lời kết: Người cũ đã từng gắn bó với mình bao kỷ niệm, làm sao mà không khỏi vương vấn khi gặp lại. Nhưng cái gì đã là cũ, đã là đã từng thì thôi nên để nó ngủ quên, không nên nhắc lại làm gì. Có gặp lại nhau thì cũng chỉ nên chào hỏi nhau như những người lạ. 

Comment

Loading...

Bài viết mới

Stt thất tình buồn nhất khi hết yêu thì đừng níu kéo để người ta thương hại
Chẳng có cuộc tình nào có thể đảm bảo tình yêu không bao giờ vơi cạn, không bao giờ nhạt nhòa, chỉ là thời gian đó đến bao lâu mà thôi. Thật đau lòng...
Stt tâm trạng Cõ lẽ ta nên dừng lại để không làm tổn thương nhau thêm nữa
Người ta nói nếu như trong tình yêu một trong hai người có cảm giác chán nản hoặc im lặng quá lâu sẽ khiến cả hai chỉ thêm mệt mỏi. Nếu như chỉ có...
Những status siêu hài hước của sinh viên đại học
Lúc mới lên đại học, mấy cô cậu sinh viên ai cũng háo hức và lập thật nhiều kế hoạch. Nào là học chăm giành học bổng, nào là tham gia các câu lạc bộ...
Stt mùa đông cô đơn với những buổi sáng mờ sương lạnh buốt
Mùa thu mát mẻ tinh khôi qua đi, bầu trời thay vào đó trở nên xám xịt và khiến người ta “them khát” lắm những tia nắng trong trẻo. Một buổi sáng mùa...
Stt hay cảm nhận về mưa mùa thu và những nỗi buồn không tên
Bốn mùa trong năm đều có những cơn mưa nhưng những cơn mưa mỗi mùa lại chẳng giống nhau, mưa mùa thu có lẽ khiến ta buồn nhất. Mưa trút xuống những...
Những status đầy cảm xúc khi mùa đông ghé qua lòng người
Những cơn mưa ngâu mùa thu vừa khóc đến cạn khô vì ngưu lang chức nữ đang bắt đầu chuyển sang quãng thời gian tĩnh lặng hơn, u buồn hơn. Đó là vì mùa...
Những status hay về mùa đông đến cùng những cơn gió lạnh tê tái
Xuân, hạ, thu, đông, bốn mùa tuần hoàn thay nhau đến rồi đi. Nhưng có lẽ mùa đông là mùa để lại trong lòng người nhiều suy tư nhất. Có người sẽ háo...